Giới thiệu

Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Duy Tuấn || Duy Tuấn Travel

TẦM NHÌN
Trên cơ sở phát triển bền vững hơn 14 năm hình thành và phát triển, Công ty CP TMDV Duy Tuấn hướng đến trở thành trở thành 1 trong những công ty vận tải du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Duy Tuấn đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH 
Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Duy Tuấn cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Duy Tuấn trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Duy Tuấn, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu Duy Tuấn từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH 
Khách hàng là trung tâm: Duy Tuấn luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Duy Tuấn hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Duy Tuấn. 

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.    

Chất lượng là danh dự: Duy Tuấn cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Duy Tuấn xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên. 

SẢN PHẨM

Đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ - 45 chỗ, đặc biệt dòng VIP 16s Dcar, 28s Limousine

THÔNG TIN LIÊN LẠC

☎️ Hotline: 0️⃣9️⃣1️⃣5️⃣0️⃣6️⃣3️⃣6️⃣6️⃣7️⃣ (zalo) Ms OANH
????Email: nhuduytuan@gmail.com
????Website: duytuantravel.com

Hân hạnh được báo giá và phục vụ quý khách!!! 

© 2019

DUY TUẤN TRAVEL

All Rights Reserved

Designed and Maintained by